Bảo trì, bảo dưỡng điều hòa tủ điện

Tại sao phải bảo trì máy lạnh cho tủ điện công nghiệp định kỳ

Trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt của nhà máy, đặc biệt môi trường một số nhà máy có độ ẩm cao như nhà máy thực phẩm, có hơi dầu, sơn hòa trong không khí như nhà máy sản xuất hóa chất, sơn hoặc các nhà máy có nhiệt tỏa ra cao và nhiều bụi bẩn như nhà máy thép, xi măng, nhà máy gỗ, vải sợi…. thì hệ thống máy lạnh hay quạt làm mát cho các tủ điện dễ bị đóng bụi, lắng cặn, lắng dầu gây nên phát sinh nhiệt và dễ hỏng hóc.

Nếu không được vệ sinh, bảo trì định kì thì các thiết bị này dễ bị hỏng đột ngột, có nguy cơ làm hư hỏng các thiết bị quan trọng đặt trong tủ điện, từ đó gây dowtime hệ thống dây chuyền. Điều này xảy ra sẽ rất tai hại và có thể gây nhiều tổn thất về mặt kinh tế cho nhà máy.

Để duy trì hiệu suất và nâng cao tuổi thọ cho máy lạnh, chúng cần phải được bảo dưỡng định kỳ nhằm thay thế các tấm lọc, ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các nguy cơ hư hỏng. Việc bảo dưỡng định kỳ còn giúp duy trì hiệu suất hoạt động, tránh các hư hỏng lớn, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như kéo dài thời gian phục vụ cho máy lạnh.

HH VIỆT NAM đem đến các dịch vụ cho quý khách hàng gồm:

– Tư vấn lựa chọn quạt, máy lạnh Langji với công suất phù hợp cho hệ thống tủ điện của khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ chẩn đoán, sửa chữa máy lạnh bị hư hỏng trong quá trình vận hành hoặc sử dụng trong thời gian dài. Với sự hỗ trợ các thiết bị, máy móc đo đạt, chẩn đoán, kiểm tra, chúng tôi sẽ tiếp nhận, kiểm tra và chẩn đoán lỗi, hư hỏng máy lạnh mà quý khách yêu cầu. Từ đó tư vấn giải pháp khắc phục như thay thế phụ tùng, thiết lập lại cài đặt…

– Cung cấp dịch vụ kiểm tra rò rỉ môi chất làm lạnh cho máy lạnh Langji, cũng như dịch vụ nạp lại môi chất làm lạnh sau thời gian dài máy lạnh sử dụng.

Nội dung liên quan