ĐIỀU HÒA LANGJI LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO LÀM MÁT TỦ ĐIỆN

 

ĐIỀU HÒA LANGJI LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO LÀM MÁT TỦ ĐIỆN

Một ngày đẹp trời khách hàng gọi tới:

Alo em, bên em bán điều hòa tủ điện à em! Em xem loại điều hòa nào bền, tốt mà giá cả ok giới thiệu anh với nhé!

Dạ, vâng anh, vây anh dùng điều hòa Langji của bên em là chuẩn luôn đó ạ!

Đáp ứng được mong muốn của anh chỉ có thể là điều hòa tủ điện Langji nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều khách hàng lớn tin dùng.

Vậy tại sao anhh/chị nên lựa chọn điều hòa Langji ạ???

Rất đơn giản:

Vì điều hòa Langji đa dạng về  cách lắp đặt và chủng loại, tùy vào đó mà cũng có các mức giá khác nhau để KH được thỏa sức lưa chọn sản phẩm phù hợp cho nhà máy cuả mình ạ. Thêm vào đó, Diều hòa được bảo hành 12 tháng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình có thể phục vụ KH mọi lúc, mọi nơi ạ.

Để biết rõ hơn về điều hòa Langji mà bên em đang cung cấp, em bổ sung thêm một số thông tin sau để anh/chị tham khảo ạ:

– Điều hòa Langji được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Được sử dụng trong hầu hết các ngành công nhiệp. Sử dụng điều hòa tủ điện Langji nâng cao tuổi thọ thiết bị điện PLC, HMI, Controller, Biến tần nhờ hạ nhiệt độ xuống dưới 35 độ C và chống bụi xâm nhập.

– Có thể bố trí các thiết bị làm mát tủ điện Cooling for cabinet Langji ở cạnh tủ hoặc trên cánh tủ. Việc chọn vị trí bố trí cũng rất quan trọng vì nó phù hợp yêu cầu thực tế.

 

-Công suất làm lạnh: Từ 300W – 3000W;

– Nguyên lý làm lạnh sử dụng môi chất (Tuơng tự nguyên lý điều hòa nhiệt độ): Hút không khí ở bên ngoài vào làm lạnh bơm vào trong tủ, rút không khí nóng ở trong tủ ra, trong quá trình đẩy không khí vào bụi và ẩm được loại trừ đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị trong tủ.

-Các ưu điểm

Với những thông tin mà em cung cấp như trên, anh/chị có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng hàng hóa, dịch vụ và giá cả của điều hòa Langji

Hãy liên hệ ngay để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất ạ-HH Viet nam luôn luôn săn sàng phục vụ quý khách:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp HH Việt Nam

Địa chỉ: số 78 ngõ 426 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội- Điện thoại: 0979 009 698

Nội dung liên quan